...

การเดิมพัน Esports การเดิมที่เป็นที่ที่นิยมในปี2023

Rate this post


กีฬาเป็นอุตสาหกรรมชั้นนำในด้านความบันเทิง แต่ผู้เล่นหน้าใหม่เพิ่งเข้ามาแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งสูงสุด Esports หรือกีฬาอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุตสาหกรรมที่ได้รับความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ผู้คนนับล้านพบว่าการดูผู้เล่นแข่งขันกันในวิดีโอเกมเป็นเรื่องสนุกสนานอย่างยิ่ง หนึ่งในเหตุผลหลักที่เฟื่องฟูคือผู้คนสามารถเดิมพันการแข่งขันเหล่านี้ได้ บทความนี้จะกล่าวถึงสาเหตุที่การเดิมพัน esports ได้รับความนิยมมากกว่ากีฬา

Esports มีความหลากหลายและน่าสนใจให้เลือก

เมื่อเปรียบเทียบ esports กับกีฬาทั่วไป ความจริงอย่างหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้คือสามารถสร้างชื่อ esports ใหม่ได้ทุกๆ XNUMX-XNUMX ปี ในขณะที่ไม่มีกีฬาใหม่ที่เพิ่งเปิดตัว การเพิ่มเกมใหม่ในคลังแสง esports ช่วยให้นักพนันมีตัวเลือกมากขึ้นว่าจะเดิมพันรายการใด

ตัวอย่างเช่น esports ได้รับการเผยแพร่ที่ยอดเยี่ยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เช่น Valorant และ Overwatch 2. เกมใหม่สดเหล่านี้สามารถเติมชีวิตชีวาให้กับฉากการเล่นเกมและเข้าสู่ตลาดการพนัน esports ได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถพูดแบบเดียวกันสำหรับกีฬาได้ เนื่องจากเราติดอยู่กับกีฬาดั้งเดิมในปริมาณที่เท่ากันมาเป็นเวลาหลายร้อยปีแล้ว

นอกจากนี้ยังมีประเภทที่น่าตื่นเต้นมากมาย เช่น เกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง สนามประลองออนไลน์สำหรับผู้เล่นหลายคน เกมต่อสู้ และอื่นๆ ประเภทเหล่านี้ช่วยให้แฟน ๆ เลือกประเภทเกมที่พวกเขาชอบได้ และด้วยความเข้าใจที่ดีขึ้นเกี่ยวกับประเภทหนึ่งหรือสองประเภท นักพนันจะสามารถเรียนรู้วิธีวิเคราะห์การแข่งขันและวางเดิมพันในเว็บไซต์เดิมพัน esports

Esports มีตัวเลือกการเดิมพันมากมาย

เมื่อพูดถึงกีฬาอีสปอร์ตและกีฬาดั้งเดิม ตัวเลือกการเดิมพันบางอย่างค่อนข้างคล้ายกัน นักพนันสามารถเดิมพันว่าทีมใดจะชนะทั้งทัวร์นาเมนต์หรือทีมใดจะชนะการแข่งขันทันที อย่างไรก็ตาม การแข่งขันกีฬาส่วนใหญ่จะเป็นแบบ Best of 1 ในขณะที่การแข่งขันส่วนใหญ่เป็นแบบ Best of 3, 5 หรือ 7 ซึ่งช่วยให้นักพนันมีตัวเลือกในการเดิมพันเกมต่างๆ ได้มากขึ้น และยังเดิมพันกับ Map Handicap ทำให้การเดิมพัน esports น่าดึงดูดยิ่งขึ้น

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าการแข่งขันอีสปอร์ตไม่มีระยะเวลาที่แน่นอน ตัวอย่างเช่น เกม MOBA สามารถเล่นได้ตั้งแต่ 20 ถึง 60 นาที ดังนั้นนักพนันจึงสามารถเดิมพันตามระยะเวลาของแต่ละเกมได้ ในขณะเดียวกัน กีฬาเกือบทั้งหมดมีระยะเวลาคงที่ต่อแมตช์ ในเกม First-Person Shooter ระยะเวลาของการแข่งขันจะขึ้นอยู่กับจำนวนรอบที่กำลังเล่นอยู่ ดังนั้นผู้เล่นยังสามารถเดิมพันว่าเกมจะคงอยู่กี่รอบ หากแฟนเกมต้องการความช่วยเหลือในการตัดสินใจ พวกเขาไปต่อได้เลย Tips.gg เพื่อรับคำทำนายจากนักทำนายที่มีประสบการณ์อีกด้วย

การเดิมพันประเภทนี้ยังให้ตัวเลือกในการเดิมพันว่าผู้เล่นจะคิลหรือแอสซิสต์ได้กี่ครั้ง คล้ายกับการเดิมพันบาสเก็ตบอล ซึ่งคุณสามารถคาดเดาได้ว่าผู้เล่นจะทำคะแนนได้สูงหรือต่ำกว่าจำนวนแต้มที่กำหนด

Esports ได้รับเงินทุนจำนวนมากผ่านการสนับสนุน รวมถึงการสนับสนุนการเดิมพัน

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมา eSports มีการเติบโตอย่างมากในการระดมทุน เนื่องจากบุคคลและบริษัทที่ร่ำรวยจำนวนมากมองเห็นศักยภาพในอุตสาหกรรมนี้ แบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Honda, Intel และแม้แต่ Red Bull ได้เข้ามาสนับสนุนทีมและกิจกรรมอีสปอร์ต การสนับสนุนเหล่านี้ได้เพิ่มมูลค่าทางการเงินของอุตสาหกรรมและช่วยทำการตลาดและการพนัน esport ให้กับประชาชนทั่วไป

เป็นที่น่าสังเกตว่าเว็บไซต์เดิมพันอีสปอร์ตใหม่ๆ จำนวนมากกำลังเข้าร่วมการแข่งขัน เจ้ามือรับแทงมากขึ้นเช่น GG.Bet และ Betway กำลังติดอยู่ พวกเขาลงทุนเพียงเพราะมองเห็นศักยภาพในอุตสาหกรรมการเดิมพันอีสปอร์ต แม้ว่าผู้สนับสนุนการเดิมพันสามารถเห็นได้ในการแข่งขันกีฬา แต่พวกเขายังปรากฏให้เห็นบ่อยกว่าในทัวร์นาเมนต์และทีม

แม้แต่นักกีฬาก็ค่อยๆ ก้าวเข้าสู่วงการอีสปอร์ต เนื่องจากนักกีฬาชื่อดังระดับโลกที่มีชื่อเสียงจากกีฬาประเภทต่างๆ ได้เซ็นสัญญามูลค่าหลายล้านดอลลาร์ในวงการอีสปอร์ต ผู้เล่นบาสเกตบอล Shaquille O’Neal ได้ลงทุน ในองค์กรอเมริกาเหนือ NRG Esports เมื่ออุตสาหกรรม esport ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา เราก็สามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นฉากการเดิมพัน esport พัฒนาขึ้น

Esports ง่ายต่อการวิเคราะห์

การเตรียมวิเคราะห์การจับคู่อีสปอร์ตไม่ใช่เรื่องยากเหมือนกีฬาทั่วไป ในกีฬา ผู้เล่นมักเผชิญกับอาการบาดเจ็บและไม่สามารถเล่นได้ และค่อนข้างยากที่จะวิเคราะห์ความสามารถของทีมเมื่อนักเตะดาวรุ่งของพวกเขาบาดเจ็บ จริงไหม?

เมื่อพูดถึง esports คุณจะไม่ต้องกังวลกับเรื่องนี้มากนัก ผู้เล่นจะไม่ได้รับบาดเจ็บในอีสปอร์ตและการแข่งขัน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องกังวลกับการบาดเจ็บใดๆ นอกจากนี้ สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าทีม esports มักประกอบด้วยผู้เล่น XNUMX-XNUMX คน ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องวิเคราะห์ผู้เล่น XNUMX คนเหมือนกับที่คุณทำในทีมฟุตบอล

เนื่องจาก esports เป็นระบบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด ด้วยความช่วยเหลือจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี สถิติการแข่งขัน esports จึงหาได้ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ! มีเว็บไซต์จำนวนมากที่ใช้อย่างชัดเจนในการติดตามสถิติมืออาชีพ ดังนั้นนักพนันอีสปอร์ตสามารถใช้เวลาได้อย่างง่ายดาย วิเคราะห์การแข่งขัน. โดยรวมแล้ว แฟนกีฬาอีสปอร์ตมีแหล่งข้อมูลมากมายที่จะช่วยพวกเขาตัดสินใจเกี่ยวกับการเดิมพัน ทำให้การเดิมพันอีสปอร์ตเป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น

สรุป

โดยสรุปแล้ว esports เป็นส่วนเสริมใหม่ของวงการบันเทิง เนื่องจากเกมส่วนใหญ่ยังไม่ถึงอายุ 10 ขวบด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกัน กีฬาดั้งเดิมแบบเดียวกันนี้ก็มีมาหลายร้อยปีแล้ว การแปลงเป็นดิจิทัลของโลกทำให้มี esports และการเดิมพัน esports เพิ่มขึ้น และไม่น่าแปลกใจหาก esports จะเข้ามาแทนที่กีฬาปกติในอนาคต

บริการตลอด 24 ชม.
หน้าหลักสมัคร
โปรโมชั่นติดต่อเรา
Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.